Người mẫu diên viên Trần Quốc Tế đồng hành cùng thí sinh Thời Trang & Sắc Đẹp 2014

Ngày tạo: (06/11/2014)
Sau gần một tháng tập luyện, các thí sinh của cuộc thi Tìm kiếm gường mặt đại diện Thời Trang & Sắc Đẹp 2014 – Fashion & Beauty đã có dịp hội ngộ và vui chơi hết mình tại Khu Du Lịch Ven Sông Bình Mỹ vào sáng nay 07/06/2014.

 

 
 
Tại đây, các thí sinh đã tham gia các hoạt động Câu cá giải trí, các trò chơi dân gian của miền quê như tát đìa bắt cá, bơi xuồng trên
sông, các trò chơi vận động team building…
Nhận được thư mời từ Ban tổ chức cuộc thi, diên viên người mẫu Trần Quốc Tế đã cùng tham gia đồng hành với các thí sinh trong chuyên du lịch dã ngoại xanh Ven sông Bình Mỹ này.
 
      
 
        

 

          

 

            
 
Diễn viên người mẫu Trần Quốc Tế & Thí sinh Phương Thái vui đùa tại KDL Ven Sông Bình Mỹ
 
Ngoài ra, các thí sinh cũng được tham dự buổi tiệc tại Nhà Hàng – Café Bờ Sông, hoạt động chụp ảnh, ghi hình để chuẩn bị cho đâm Chung kết…
 
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các Thí sinh & người mẫu diễn viên Trần Quốc Tế trong buổi hoạt động vui chơi tại Khu du lịch Ven sông Bình Mỹ – Củ Chi.
 
                    

 

                      

 

 
 
                            
 
Doanh nhân Sony Sơn – Giám đốc KDL Ven Sông Bình Mỹ – Củ Chi cùng với các thí sinh.
 
Xin chân thành cảm ơn Khu du lịch Ven sông Bình Mỹ – Củ Chi đã tài trợ chuyến du lịch dã ngoại xanh cho các thí sinh chung kết của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện Thời Trang & Sắc Đẹp 2014. Xin cảm ơn Ekip Photo Thanh Phuong đã hỗ trợ hình ảnh cho chuyến đi.
 
Hoài Thanh

Đánh giá bài viết

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy (Click để đổi mã khác)

Đang tải...